HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ

Người đăng: Quản trị viên - 31/08/2021

Hân hoan chào đón Quý học viên đến với Hệ thống Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe WonSchool

Lời đầu tiên, cho phép Hệ thống Đào tạo Lái xWonSchool gửi tới Quý học viên lời chúc sức khoẻ, an lành và tốt đẹp nhất!

Hệ thống Đào tạo Lái xWonSchool là một trong những đơn vị tổ chức tuyển sinh, đào tạo và tổ chức thi sát hạch theo đúng quy định của Bộ GTVT. Được sự tin tưởng và ủng hộ của quý học viên chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho quý học viên chất lượng phục vụ và đào tạo tốt nhất.

Hiện nay, chúng tôi đã không ngừng tập trung đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên và giáo viên hướng dẫn nhằm đáp ứng tốt nhất cho quý học viên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý học viên lên hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Trung Tâm.

Học phí trọn gói bao gồm tất cả các chi phí, lệ phí thi tốt nghiệp, thi sát hạch, lệ phí cấp bằng, xăng xe, giáo viên, bãi tập đường trường và sa hình v.v… (Cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản nào khác cho đến khi nhận được bằng trên tay và được đảm bảo quyền lợi bằng hợp đồng pháp nhân khi tham gia khóa học lái xe ô tô tại Trung Tâm).

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ CỦA TRUNG TÂM

Khóa học lái xe số tự động B1 (Giấy phép lái xe hạng B1 số tự động sẽ cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển ôtô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe số tự động hạng B1 không được lái xe số sàn). Yêu cầu đủ 18 tuổi trở lên.

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 (Giấy phép lái xe hạng B2 sẽ cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển ôtô số sàn và ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe ô tô Hạng B2 được sử dụng để hành nghề lái xe, kinh doanh vận tải). Yêu cầu đủ 18 tuổi trở lên.

Khóa học lái xe ô tô hạng C (Giấy phép lái xe ô tô hạng C sẽ cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển ôtô chở người đến 9 chỗ ngồi; ôtô tải, kể cả ôtô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế trên 3,5 tấn. Người có giấy phép lái xe hạng C được sử dụng hành nghề lái xe và kinh doanh vận tải). Yêu cầu đủ 21 tuổi trở lên.

Khóa nâng dấu D, E, Fc (Giấy phép lái xe cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển ô tô từ 16 đến 50 chỗ, các loại xe tải nặng, xe container, xe kéo có rơ móc…). Yêu cầu hạng D và Fc đủ 24 tuổi trở lên, Hạng E yêu cầu 27 tuổi trở lên.

Hotline tư vấn: 0299 383 3839 – 0919 979 428 – 094 624 3839

Địa chỉ liên hệ: Phòng tuyển sinh và Đào tạo – Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Wonschool. Số 256E1-E2, KDC Hưng Thịnh, QL1A, Khóm 1, Phường 7, TP. Sóc Trăng

Website: wonschool.edu.vn

Email: phongdaotao.wonschool@gmail.com