Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng và đam mê, Wonschool quyết tâm phấn đấu trở thành Hệ thống Giáo dục và Đào tạo với nhiều lĩnh vực hoạt động đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam, xây dựng thành công chuỗi hệ thống giáo dục và dịch vụ đẳng cấp, góp phần mang đến giá trị cao nhất cho cổ đông, đối tác, người lao động và xã hội.

SỨ MỆNH

Với phương châm “Tâm – Trí – Tín – Tầm” chúng tôi cam kết mang đến cho quý học viên nhiều lĩnh vực giáo dục chất lượng và dịch vụ tốt nhất, học phí và lệ phí hợp lý, thỏa mãn nhu cầu người học và góp phần phát triển đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Minh bạch: trong mọi giao dịch cũng như thông tin về dịch vụ, khóa học và hoạt động của hệ thống. Wonschool luôn hành động rõ ràng, công bằng và khách quan trong việc tuân thủ các quy định của Pháp luật Việt Nam.

Chuyên nghiệp: trong mọi hoạt động phục vụ người học và phụ huynh. Wonschool luôn cung cấp các khóa học và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với người học.

Hiệu quả: thông qua các sáng kiến cải tiến liên tục, các kỹ năng và thực tiễn. Đội ngũ nhân viên, giáo viên không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để phục vụ người học và phụ huynh với hiệu suất cao nhất mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người học và phụ huynh.

Thân thiện: với tất cả các khách hàng đến với Wonschool. Wonschool luôn chào đón người học và phụ huynh với thái độ niềm nở và vui vẻ nhất.

CAM KẾT

Thỏa mãn các nhu cầu của người học và phụ huynh bằng những khóa học đào tạo chất lượng nhất, dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, học phí và lệ phí thấp nhất.