Tuyển Sinh Trung Cấp

Về vấn đề phân luồng hướng nghiệp, chọn ngành nghề của giới trẻ hiện nay, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Lê Quân cho rằng, học trung cấp ngay sau khi tốt nghiệp lớp 9 là một lựa chọn khả thi. Thay vì mất thêm 3 năm theo học THPT, học nghề ngay từ khi học xong lớp 9, học sinh hệ trung cấp sẽ gia nhập thị trường lao động sớm hơn. Trong khi đó, cơ hội học lên cao đẳng và đại học vẫn còn rộng mở. “Nếu các em được định hướng tốt, theo học trung cấp ngay sau khi tốt nghiệp THCS, xã hội sẽ có thêm nhiều người lao động có tay nghề tốt đã qua đào tạo”, Thứ trưởng Lê Quân chia sẻ.

Xem thêm

TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TỪ XA - HỌC ONLINE.

01/07/2023

Trung cấp tiếng Anh online là chương trình đào tạo thuận lợi, hiệu quả mà người học có thể tự học vào bất kỳ thời gian nào và bất kỳ nơi đâu. Sau khi hoàn thành chương trình, người học được cấp bằng Trung cấp chính quy và hoàn toàn có thể Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học tại bất kỳ đơn vị đào tạo nào. Học Trung cấp tiếng Anh qua hình thức đào đạo từ xa giúp học viên tiết kiệm được học phí so với học truyền thống, bên cạnh đó học viên còn có thể chủ động, linh động được thời gian học của bản thân.

Xem thêm

Tuyển Sinh Hệ Chính Quy

03/07/2023

Bằng trung cấp là một loại chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận ở Việt Nam sau khi hoàn thành các khóa học tại cấp bậc trung cấp. Trung cấp là một hệ đào tạo đứng sau cao đẳng và đại học trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Nó là một trong những hình thức đào tạo nghề nghiệp chính quy nhằm chuẩn bị sinh viên cho công việc sau khi tốt nghiệp. Hệ trung cấp được chia thành hai loại chính là trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp trung cấp, sinh viên có thể tiếp tục học lên cấp cao hơn như cao đẳng hoặc đại học để nâng cao trình độ và cơ hội việc làm. Tuy nhiên, một số sinh viên có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trung cấp, tùy thuộc vào ngành nghề và nhu cầu của thị trường lao động.

Xem thêm