Tuyển Sinh Du Học Mỹ

TỪ CHỐI VISA ÚC - LIỆU GIẤC MƠ DU HỌC CÓ CHẤM DỨT?

11/11/2020

Úc là một trong những quốc gia dẫn đầu về nền giáo dục. Được học tập và làm việc tại Úc là ước mơ của rất nhiều du học sinh. Tuy nhiên, có khá nhiều ước mơ không thể thực hiện vì visa du học Úc bị từ chối. Điều này đã làm gián đoạn cũng như hao phí rất nhiều thời gian công sức bỏ ra. Nguyên nhân nào dẫn đến việc bị từ chối, và chúng ta phải làm gì khi bị từ chối visa Úc. Liệu bị từ chối visa Úc, giấc mơ của bạn có chấm dứt?

Xem thêm

Du học Úc cần bao nhiêu tiền?

12/11/2020

Đã từ lâu, ý muốn được đi du học Úc là nỗi niềm của biết bao bạn trẻ học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này, lúc nào câu hỏi “Du học Úc bao nhiêu tiền?” cũng xuất hiện đồng thời với ước mơ du học.Để trả lời được câu hỏi trên, và phần nào giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh có được cái nhìn tổng quan, Wonschool sẽ chia sẻ CẨM NANG CHI PHÍ DU HỌC ÚC 2020-2021 tất tần tật về các khoản chi chi tiết cho học sinh sinh viên Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

5 ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI DU HỌC MỸ

15/04/2021

Mỹ là địa điểm du học được lựa chọn nhiều nhất thế giới và sau mỗi lần “đổi chủ”, nước này lại có những chính sách mới xoay quanh nhập cư, du học, yêu cầu du học sinh quốc tế nắm rõ và tuân thủ. Nếu bạn đang có ý định học tập tại Mỹ thì đây là những điều kiện du học Mỹ năm 2020 cần lưu ý.

Xem thêm