Tuyển Sinh Du Học Nhật

DU HỌC NHẬT

01/12/2020

CHẾ ĐỘ LÀM VIỆC VÀ MỨC ĐÃI NGỘ Các ngành làm việc: Cơ Khí, Điện Tử, Thực Phẩm, Xây Dựng...với mức lương từ: 50.000.000 – 70.000.000 VNĐ.(Tùy theo ngành nghề làm việc.) Thời gian làm việc theo luật của Bộ Lao Động tại Nhật: 8 giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Được phép làm thêm 02 ngày/tuần. Một ngày tăng ca khoảng 03 giờ. Được hưởng đầy đủ các chế độ về bảo hiểm và bảo hộ lao động trong suốt quá trình làm việc. Thời hạn VISA: Được lưu trú 5 năm, được bảo lãnh cha mẹ, vợ, chồng, con sang Nhật cùng sinh sống học tập và làm việc...VỚI MỨC LƯƠNG 60.000.000/THÁNG Nam thì làm các công việc bên ngành Cơ Khí, Điện Tử, Xây Dựng...(Riêng về ngành xây dựng ở bên Nhật rất vất vả KHÔNG nên LÀM). Nữ làm các công việc trong ngành: Điện Tử, Thực Phẩm, Điều Dưỡng... Hợp đồng lao động : 5 năm, sau khi hết hợp đồng sẽ được nhận lại tiền bảo hiểm , nếu như hết hợp đồng muốn tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc thì sẽ gia hạn hợp đồng với bên trung tâm. KHI kỹ sư được các công ty Nhật Bản nhận thì phía công ty sẽ cử người trực tiếp về Việt Nam hoặc gửi hợp đồng về Việt Nam để ký kết hợp đồng TRỰC TIẾP với kỹ sư (trong hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản như chế độ làm việc, mức lương, thưởng...) Nghĩ lễ: Thời gian nghĩ lễ ở Nhật Bản khoảng hơn 2 tháng tùy theo từng năm ( tuần lễ vàng, tết trung thu , tết tây ....).

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH VISA LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

05/11/2020

Nhật bản là một quốc gia thịnh vượng và phát triển bậc nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Nền văn hóa Nhật Bản lâu đời và vô cùng phong phú với những chiến binh Samurai, trà đạo, nghệ thuật ếp giấy Origami, cùng một nền ẩm thực vô cùng phong phú và độc đáo chắc chắn sẽ là một bến bờ du học và làm việc vô cùng lý tưởng cho các bạn sinh viên Việt nam.Hãy đến với Wonschool chúng tôi để được tư vấn về một chương trình du học vô cùng hấp dẫn và hiệu quả này nhé.!!!

Xem thêm

Trung tâm tư vấn du học Wonschool xin trận trọng gởi đến đến các bạn sinh viên chương trình tích hợp Du học tại ĐỨC – HÀN QUỐC – NHẬT BẢN với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:Visa bao đậu 100% cho các bạn đăng ký tại trung tâm . Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ 200- 300 triệu đồng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất vay theo ngân hàng). Ký túc xá miễn phí trong suốt quá trình lưu trú tại nước sở tại. Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ, thời gian chờ Visa sẽ được đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam. Hàn Quốc : Thời gian chờ Visa từ 2 - 3 tháng. Nhật Bản : Thời gian chờ Visa từ 3 – 5 tháng. Đức : Thời gian chờ Visa khoảng 1 năm. (Vì phải có bằng B1 – học trong thời gian chờ Visa). Được bảo lãnh gia đình sang cùng sinh sống và làm việc trong suốt quá trình học tập. Nhiều độ tuổi khác nhau.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH VISA KỸ SƯ XÂY DỰNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

23/12/2020

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Wonschool xin trân trọng gởi đến các bạn sinh viên nam/ nữ tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên (hoặc đang học Cao Đẳng / Đại Học XÂY DỰNG năm cuối) chưng trình Visa Kỹ Sư xây dựng tại Nhật bản cụ thể như sau:

Xem thêm