Tuyển Sinh Du Học Hàn

DU HỌC NƯỚC NGOÀI TẠI HÀN QUỐC

23/03/2021

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ Du học Hàn Quốc học bổng 100% Visa bao đậu 100% cho các bạn đăng ký tại trung tâm . Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng từ 200- 300 triệu đồng không cần thế chấp tài sản. (Lãi suất vay theo ngân hàng). Ký túc xá miễn phí trong suốt quá trình lưu trú tại nước sở tại. Không yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ, thời gian chờ Visa sẽ được đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam.

Xem thêm

Trung tâm tư vấn du học Wonschool ký kết với một số Ngân Hàng lớn tại TP.Hồ Chí Minh, về việc cho vay không thế chấp đối với “ Du học sinh” –“Kỹ Sư”… Để bảo lãnh về việc cho vay không thế chấp đối với các Du Học Sinh (Hàn Quốc, Đức, và các nước Châu Âu), Kỹ Sư (Nhật Bản, và các nước khác…) có hoàn cảnh khó khăn, được tiếp xúc học tập và làm việc tại các nước có nền kinh tế phát triển. Thông qua các Ngân Hàng lớn, sẽ làm thủ tục đơn giản nhất, nhanh nhất để hỗ trợ các Du Học Sinh, Kỹ Sư…vay vốn với mức ưu đãi nhất, kỳ hạn tới 5 năm, lãi suất thấp nhất… Cho vay tối đa từ 250 triệu – 300 triệu VNĐ không thế chấp tài sản.

Xem thêm

Bạn có mơ ước đặt chân đến xứ sở Kim Chi xinh đẹp và mến khách?Bạn mong muốn sở hữu một tấm bằng tại một quốc gia có nền giáo dục hiện đại và nền kinh tế nằng động?Bạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại Hàn Quốc, xứ sở của những tài tử điện ảnh và những ngôi sao K-pop?Hay đến với Wonschool chúng tôi để được tư vấn một lộ trình học tập và làm việc hiệu quả nhất, tạo dựng một tương lai tốt đẹp và vẵng chắc nhất dành cho bạn.

Xem thêm

CHƯƠNG TRÌNH VISA KỸ SƯ XÂY DỰNG LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC

24/12/2020

Cơ hội làm việc tại Hàn Quốc, đất nước xinh đẹp và thịnh vượng nhất nhì Châu Á cho tất cả các bạn nam / nữ tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên (hoặc đang học Cao Đẳng / Đại Học XÂY DỰNG năm cuối), và đặc biệt không cần trình độ tiếng Hàn.

Xem thêm