TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN TỪ XA - HỌC ONLINE.

Người đăng: Quản trị viên - 01/07/2023

Trung cấp tiếng Anh là ngành học chuyên nghiên cứu, vận dụng tiếng Anh với mục đích làm chủ và sử dụng tiếng Anh cho các học viên theo học và đam mê ngành ngôn ngữ anh.

Sở hữu trong mình một khối kiến thức Tiếng Anh sâu rộng, điều đó khẳng định rằng cơ hội làm việc của bạn không hề rộng mở. Sinh viên trung cấp tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, với những kiến thức tích lũy tại trường có thể thử thách làm tại nhiều lĩnh việc khác nhau:

  • Biên phiên dịch cho các công ty, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hổi của Việt nam và quốc tế, dịch thuật cho các nhà xuất bản, trung tâm phát hành sách, báo chí…
  • Nhân viên, thư ký, chuyên viên tại các cơ quan, tập đoàn, ngoại giao đoàn hoặc công ty nước ngoài có quan hệ với các nước nói tiếng Anh.
  • Nếu các bạn có kỹ năng nghề cơ bản có thể làm trong các lĩnh vực như: kế toán, ngân hàng, hướng dẫn viên du lịch hay nhân viên kinh doanh.
  • Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường, trung tâm ngoại ngữ…
  • Cử nhân trung cấp Ngôn ngữ Anh có thể học liên thông cao đẳng, đại học và lên cao nữa là sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) ngành Ngôn ngữ Anh, Lý thuyết và phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL), Ngôn ngữ học,… và các ngành khác tại các nước nói tiếng Anh hoặc tại Việt Nam.

Theo học Trung cấp tiếng Anh, người học sẽ được đào tạo các kỹ năng Listening - Speaking - Reading - Writing, tin học văn phòng, các nghiệp vụ văn phòng cơ bản và các kiến thức chuyên sâu trong tiếng Anh chuyên ngành như các kỹ năng biên tập - phiên dịch, kỹ năng soạn thảo văn bản thương mại bằng tiếng anh..vv.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

🏘Địa chỉ: 256 E1-E2 KDC Hưng Thịnh, Võ Văn Kiệt, K1, P7, TP Sóc Trăng, Sóc Trăng.

☎️Hotline: 0299 383 3839 - 094 624 3839 - 0919 979 458 (Zalo)

👉👉👉Website: wonschool.edu.vn