MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI TRONG QUÁ TRÌNH TUYỂN SINH VÀ XỬ LÝ HỒ SƠ

Người đăng: Quản trị viên - 17/07/2021

Hỏi: Tôi phải làm gì để đăng ký dự thi kỳ thi cấp chứng chỉ Ngoại ngữ B1

Đáp: Hiện tại chúng tôi có 2 hội đồng tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ B1 này đó là HĐ trường ĐH Ngoại ngữ và Tin học TPHCM (HUFLIT) và trường ĐH Trà Vinh. Thủ tục rất đơn giản như sau:

+ Đối với trường HUFLIT: bạn chỉ cần nộp 1 giấy CMND photo (không cần công chứng) và 4 tấm ảnh 4x6 mới chụp không quá 6 tháng đồng thời điền 2 tờ đơn đăng ký theo mẫu của trường.

+ Đối với trường ĐH Trà Vinh: bạn chỉ cần nộp 1 giấy CMND photo (không cần công chứng) và 4 tấm ảnh 3x4 mới chụp không quá 6 tháng đồng thời điền 1 tờ đơn đăng ký theo mẫu của trường.

Các bạn hoàn thành lệ phí ôn và lệ phí thi theo bảng giá sau đây (theo giá hiện hành của từng trường – nếu có thay đổi thì cập nhật sau)

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các khóa ôn luyện và ngày thi cụ thể qua điện thoại, tin nhắn zalo và email.

ĐỪNG QUÊN QUÉT MÃ ZALO QR CỦA TRUNG TÂM ĐỂ NHẬN CÁC THÔNG BÁO MỚI NHẤT

Hỏi: Tôi phải làm gì để đăng ký dự thi kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học Cơ bản (hoặc nâng cao)

Đáp: Hiện tại chúng tôi có 2 hội đồng tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ Tin học Cơ bản (hoặc nâng cao) này đó là HĐ trường ĐH Ngoại ngữ và Tin học TPHCM (HUFLIT) và trường ĐH CNTT ĐH Quốc Gia TPHCM. Thủ tục rất đơn giản như sau:

+ Đối với trường HUFLIT: bạn chỉ cần nộp 1 giấy CMND photo (không cần công chứng) và 4 tấm ảnh 4x6 mới chụp không quá 6 tháng đồng thời điền 1 tờ đơn đăng ký theo mẫu của trường.

+ Đối với trường ĐH CNTT ĐH Quốc Gia TPHCM: bạn chỉ cần nộp 1 giấy CMND photo (không cần công chứng) và 4 tấm ảnh 3x4 mới chụp không quá 6 tháng đồng thời điền 1 tờ đơn đăng ký theo mẫu của trường.

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn các khóa ôn luyện (hoặc gởi tài liệu qua email cá nhân cho các bạn tự ôn luyện) và ngày thi cụ thể qua điện thoại, tin nhắn zalo và email.

ĐỪNG QUÊN QUÉT MÃ ZALO QR CỦA TRUNG TÂM ĐỂ NHẬN CÁC THÔNG BÁO MỚI NHẤT

Hỏi: Tôi phải làm gì để đăng ký dự thi kỳ thi cấp chứng chỉ đánh giá năng lực Ngoại ngữ dùng cho Việt Nam (VSTEP)?

Đáp: Hiện tại chúng tôi liên kết nhận hồ sơ cho tất cả các trường ĐH được phép tổ chức các kỳ thi VSTEP trên toàn quốc, đồng thời chúng tôi cũng có mở các lớp ôn luyện thi VSTEP bậc B1-B2 (với tỷ lệ đậu cao).

Đối với mỗi trường ĐH sẽ có mẫu đăng ký được ấn hành riêng, tùy theo yêu cầu và kế hoạch của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ đăng ký hồ sơ thi tại trường ĐH Trà Vinh (hoặc trường ĐH Cần Thơ) với tỷ lệ đậu từ 85 đến 95%. Mức phí đăng ký ôn luyện cụ thể như sau:

Nếu chọn phương án II: tỷ lệ đậu là 85%, các bạn sẽ được ôn luyện với giáo viên nhiều kinh nghiệm, ôn sát mẫu đề thi thực tế, đồng thời có cơ hội thi thử với cấu trúc, định dạng đề giống như thi thật trong quá trình ôn luyện. Phí đăng ký là:

Nếu chọn phương án III: tỷ lệ đậu là 95%, các bạn sẽ được ôn luyện với giáo viên nhiều kinh nghiệm, ôn sát mẫu đề thi thực tế, đồng thời có cơ hội thi thử với cấu trúc, định dạng đề giống như thi thật trên hệ thống ngân hàng đề thi mẫu của chúng tôi (thi trên máy tính như thi thật). Mức phí là ……..

Trước khi nhận hồ sơ và lệ phí, chúng tôi sẽ cho bạn thực hiện 1 bài test đầu vào để đánh giá năng lực tiếng Anh của các bạn từ đó giáo viên ôn luyện sẽ có lộ trình và phương pháp phù hợp giúp bạn tiến bộ trong thời gian n gắn nhất.

ĐỪNG QUÊN QUÉT MÃ ZALO QR CỦA TRUNG TÂM ĐỂ NHẬN CÁC THÔNG BÁO MỚI NHẤT

Hỏi: Tôi phải đợi bao lâu để nhận được chứng chỉ Ngoại ngữ B1 (A2) hoặc chứng chỉ tin học cơ bản (nâng cao)

Đáp:

• Đối với chứng chỉ ngoại ngữ Anh văn A2/B1, chứng chỉ Anh Văn, Pháp văn B/C (bản sao từ sổ gốc) thi tại hội đồng trường ĐH Huflit, thời gian để ra bằng là từ 3 đến 4 tuần làm việc kể từ ngày thi.
  • Đối với chứng chỉ tin học cơ bản/ nâng cao thi tại hội đồng trường ĐH Huflit, thời gian để ra bằng cũng là từ 3 đến 4 tuần làm việc kể từ ngày thi.
  • Đặc biệt: Trung tâm của chúng tôi có hỗ trợ cấp phát bằng sớm cho học viên có nhu cầu chỉ với mức phí là 500.000đ, học viên sẽ được hội đồng thi ưu tiên chấm bài, báo kết quả trước và cấp phát bằng trong vòng từ 7 đến 10 ngày làm việc kể từ ngày thi.

ĐỪNG QUÊN QUÉT MÃ ZALO QR CỦA TRUNG TÂM ĐỂ NHẬN CÁC THÔNG BÁO MỚI NHẤT

Hỏi: Tôi muốn biết lệ phí để ôn thi và thi lấy chứng chỉ Ngoại ngữ B1 (A2) hoặc chứng chỉ tin học cơ bản (nâng cao) tại hội đồng trường ĐH Huflit.

Đáp: Lệ phí ôn thi và thi chứng chỉ Anh văn

Anh văn A2: 6.500.000đ

Anh văn B1: 7.500.000đ

Anh văn B quốc gia (bản sao từ sổ gốc): 5.500.000đ

Pháp văn B quốc gia (bản sao từ sổ gốc): 6.500.000đ

Mức lệ phí trên đã bao gồm tất cả phí ôn tại trung tâm, và các chi phí tổ chức kỳ thi. (chưa bao gồm phí cấp phát chứng chỉ nhanh).