Sửa chửa, cài đặt máy tính

Người đăng: Quản trị viên - 31/10/2020

SỮA CHỮA, CÀI ĐẶT MÁY TÍNH

• Bạn không đủ điều kiện để vào các trường Đại học, Cao đẳng?
  • Bạn không muốn “mài đũng quần” suốt 4 - 5 năm dài mà ra trường chỉ nhận mức lương bèo bọt?
  • Bạn là một người yêu thích công nghệ thông tin và mạng internet?
  • Bạn muốn tìm một ngành học nhanh và mau chóng có việc làm?

Vậy thì khóa sửa chữa, cài đặt máy tính tại WONSCHOOL chính là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn.

Ưu điểm của nghề sửa chữa, cài đặt máy tính: Máy tính ngày nay gần như là một vật không thể thiếu của mọi người, sở hữu một chiếc laptop hay một bộ máy tính để bàn hầu như là một điều hết sức dễ dàng và phổ thông, nhưng không phải ai sử dụng máy tính cũng đều biết cách để cài đặt chương trình hoặc sửa chữa các vấn đề về phần mềm tin học, do đó nghề sửa chữa và cài đặt máy tính là một ngành đang rất hot và không hề khan hiếm việc làm cho những ai theo đuổi nó.

Điểm qua một vài ưu điểm của nghề sữa chữa và cài đặt máy tính

• Nghề không vất vả nhưng lại cho thu nhập cao và ổn định
  • Hoàn toàn tự do, chủ động trong công việc
  • Bạn có thể kết hợp sửa chữa máy tính, xử lý các lỗi phần mềm, kinh doanh linh - phụ kiện máy tính, cài đặt máy tính để tăng thêm thu nhập.

Để kiếm sống bằng nghề sửa chữa, cài đặt máy tính, trước hết bạn cần được đào tạo bài bản để hiểu nghề và có những kiến thức và kỹ năng chuẩn nhất, WONSCHOOL là nơi lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hoàn thành khoá nghề này tại WONSCHOOL bạn có thể làm việc ở một số vị trí như:

• Làm IT cho các công ty, xí nghiệp.
  • Làm việc tại các cửa hàng tin học
  • Mở tiệm sửa chữa máy tính.
  • Thiết kế, thi công hệ thống mạng LAN cho công ty, trường học, tiệm internet công cộng.
  • Mua bán linh kiện máy tính, bảo trì phòng Games.
  • Quản trị và bảo trì hệ thống mạng cho các công ty, cửa hàng vừa và nhỏ.

Không quá khó để tham gia một khóa đào tạo nghề sữa chữa và cài đặt máy tính, hàng ngàn cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn đang chờ đợi bạn, hãy click vào đây để được tư vấn và đăng ký khóa học ngay. Đừng chậm trễ thực hiện ước mơ sự nghiệp của đời bạn.