VÌ SAO PHẢI CHỌN HỆ THỐNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO WONSCHOOL

Người đăng: Quản trị viên - 29/09/2020

VÌ SAO PHẢI CHỌN HỆ THỐNG GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO WONSCHOOL?

1. WONSCHOOL là hệ thống  giáo dục qui mô lớn, với hệ thống tuyển sinh rộng khắp 13 tỉnh thành miền Tây, cùng với hệ thống liên kết đào tạo với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nổi tiếng, uy tín trong cả nước. Đặc biệt với nhóm học viên trên 30 người, chúng tôi sẽ tổ chức học và thi tại địa phương của học viên nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho học viên.
  2. WONSCHOOL là hệ thống giáo dục với lộ trình học linh hoạt, đa dạng chương trình đào tạo, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy với tiêu chí mang lại những gì tốt nhất cho học viên.
  3. WONSCHOOL là hệ thống giáo dục đảm bảo về chất lượng đào tạo. Học viên được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập như có xe đưa rước học viên ở xa, cam kết đầu ra với điều kiện học viên đạt điểm chuyên cần theo yêu cầu, có thái độ học tập tích cực và tham dự bài thi cuối khoá đầy đủ.
  4. WONSCHOOL là hệ thống giáo dục có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, đầy đủ dụng cụ và tài liệu học cần thiết cho học viên.
  5. WONSCHOOL là hệ thống giáo dục với đội ngũ giáo viên, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình đào tạo, ôn tập. Khi học văn bằng hai và sau đại học tại Wonschool, học viên sẽ được những giảng viên là thạc sỹ, tiến sỹ trực tiếp đào tạo. Đây là đội ngũ giảng viên ưu tú, giúp học viên có cách tiếp cận với chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.
  6. WONSCHOOL là hệ thống giáo dục với đội ngũ nhân viên hỗ trợ đầy tâm huyết và nhiệt tình. Luôn quan tâm và hỗ trợ học viên kịp thời, với phương châm thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.