Tuyển Sinh Văn Bằng Hai

Tại sao lại nên học văn bằng 2 tiếng Anh chính quy?

09/11/2020

Bạn đang là sinh viên? Kiến thức trên giảng đường có đủ để bạn gia nhập vào thị trường lao động đầy cạnh tranh? Liệu bạn có thể tự hoạch định cho mình một tương lai rộng lớn hơn với văn bằng 2 tiếng anh để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân? Bạn đang muốn học lên thạc sĩ tiến sĩ nhưng không muốn chứng chỉ B1 hay B2 quốc tế hoặc tương đương của mình học hành vất vả mà chỉ có thời hạn trong thời gian ngắn là chỉ 2 năm? Trong Xu thế hội nhập hiện nay, tiếng anh hoặc các ngoại ngữ đang trở thành công cụ nghề nghiệp vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, với lợi thế đó, người học ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm gì? nên chọn công việc nào phù hợp và học Ngôn ngữ Anh có thể làm việc ở đâu?… luôn là vấn đề mà người học quan tâm. Khi tốt nghiệp văn bằng hai ngôn ngữ Anh bạn có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 6.5 trở lên ~ tương đương với trình độ C1 của Khung chuẩn năng lực ngoại ngữ Châu Âu (CEFR). Có bằng Ngôn ngữ Anh thì Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.